Khu đô thị Làng Việt kiều Âu Việt

Nằm trong vành đai phát triển kinh tế chiến lược Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Làng Việt kiều Âu Việt cách trung tâm Tp.Hải Dương chưa đến 1km với những kiến trúc mang phong cách châu Âu sang trọng và cổ điển.

Làng việt kiều Âu Việt có vị trí địa lý phía Đông giáp đê sông Thái Bình, phía Bắc giáp khu hành chính phường Nhị Châu, phía Nam tiếp giáp nút giao thông cầu vượt Phú Lương, trung tâm thương mại BigC và phía Tây tiếp giáp Công ty Cơ khí Đức Giang. 

Quy mô dự án:

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 20,88ha, Làng việt kiều Âu Việt bao gồm các khu biệt thự đơn lập, song lập, trung tâm thương mại, khu văn phòng làm việc, phòng khám cao cấp, công viên cây xanh… Cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng đồng bộ.

Nằm trên trục đường chính là khu biệt thự đơn lập với 60 căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc Pháp. Mật độ xây dựng tại các khu biệt thự này rất nhỏ, diện tích còn lại dành cho việc bố trí xây dựng sân vườn, bể bơi và các tiện ích khác phục vụ cuộc sống.

Mặt tiền của Làng việt kiều Âu Việt là hơn 30 căn biệt thự song lập cổ điển và 40 căn biệt thự song lập hiện đại, có diện tích lớn, được cách ly bởi hệ thống cây xanh. Không gian sống như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp của mỗi căn biệt thự được thiết kế mở thân thiện với môi trường và hết sức khoa học, giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, ngoài ra có thể phóng tầm mắt nhìn từ trong nhà ra khung cảnh nhiên nhiên bên ngoài.

Điểm nhấn chính của Làng việt kiều Âu Việt là 2 tòa tháp lớn, phía dưới mỗi tòa tháp được bố trí làm trung tâm thương mại, nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, các khu văn phòng làm việc rộng rãi, tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về diện tích và chất lượng phục vụ cho các tập đoàn, tổng công ty chọn nơi đây làm văn phòng làm việc. Phía trên cùng của các toà tháp là khu nhà ở cao cấp, khách sạn tiêu chuẩn phục vụ khách hàng và dân cư khối văn phòng.

Làng việt kiều Âu Việt do Công ty Cổ phần Tập đoàn Âu Việt làm chủ đầu tư. Hiện cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện với tổng vốn đầu tư lên đến 347 tỷ đồng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án Làng việt kiều Âu Việt

 Tổng diện tích 20,88ha

Vị trí : Quốc lộ 5, Tp.Hải Dương

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Khu đô thị

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Âu Việt

Năm hoàn thành: